Tất cả danh mục
0 0

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

  1. 1. Ngày nay, Quà tặng không chỉ là những sản phẩm kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác mà còn có giá trị tạo nên sự thân thiết gắn kết lâu dài của hai bên, thông qua món quá nhỏ nhưng chứa đựng nhiều giá trị to lớn ở bên Trong. Quà tặng là một trong những chiến lược marketing hiệu quả và lắng đọng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng một cách tinh tế.

Ngày nay, Quà tặng không chỉ là những sản phẩm kết nối giữa doanh nghiệp với đối tác mà còn có giá trị tạo nên sự thân thiết gắn kết lâu dài của hai bên, thông qua món quá nhỏ nhưng chứa đựng nhiều giá trị to lớn ở bên Trong. Quà tặng là một trong những chiến lược marketing hiệu quả và lắng đọng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp đối với khách hàng một cách tinh tế.

Chúng tôi hiểu rằng, món quà sẽ là sứ giả truyền cảm xúc về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, và như một lời tri ân của doanh nghiệp đến với khách hàng. Công ty quà tặng Đại Dương thấu hiểu việc doanh Nghiệp khó khăn trong khâu lựa chọn quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện phù hợp để tặng, chính vì thế chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách những giải pháp quà tặng SÁNG TẠO – CHẤT LƯỢNG – TIẾT KIỆM.
Với niềm tự hào và tâm huyết, OceanGifts chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định sẽ mang đến cho Quý khách nhưng món quà giá trị nhất.
Đến với OceanGifts Quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí các sản phẩm quà tặng giá trị và cao cấp chính hãng.
Phương châm của OceanGifts là SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI !
OCEANGIFTS MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG
Dựa trên yêu cầu và tiêu chí của khách hàng, Công ty quà tặng Đại Dương sẽ tư vấn tận tình cho quý khách các mức kinh phí quà khác nhau theo từng hạn mức quý khách đưa ra.
Tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm, dựng 3d hình ảnh mẫu, thiết kế bao bì kèm theo Lựa chọn các sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng theo đúng kinh phí khách hàng đưa ra.
Nghiên cứu theo từng chương trình sự kiện của Quý khách để lựa chọn những món quà phù hợp với từng chủ đề của chương trình.
Dựa theo mức kinh phí của Quý khách OceanGifts sẽ tư vấn và giới thiệu các món quà phù hợp với từng kinh phí quà tặng doanh nghiệp
Các mức kinh phí quà OceanGifts đã thống kê theo từng nhóm:
• Kinh phí quà tặng dưới 100K
• Kinh phí quà tặng từ 100K – 200K
• Kinh phí quà tặng từ 200K – 500K
• Kinh phí quà tặng từ 500K – 1.000K
• Kinh phí quà tặng từ 1.000K – 3.000K
• Kinh phí quà tặng từ 3.000K – 10.000K
• Kinh phí quà tặng trên 10.000K
Bên cạnh đấy với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế cho Quý khách những sản phẩm bao bì, túi giấy, túi vải để chứa đựng những món quà trông thật bắt mắt và ý nghĩa.
OceanGifts khẳng định sẽ làm Quý khách hài lòng với những giải pháp quà tặng mà chúng tôi tư vấn.
OceanGifts cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất
Đến với OCEANGIFTS sẽ có GIẢI PHÁP THÔNG MINH SÁNG TẠO!
Trân trọng Cảm ơn !

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU ĐẠI DƯƠNG
• Địa chỉ: Tầng 6, Tòa ICON4, 243A Đê La Thành, P. Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
• SĐT: 0988.052.358
• Email: quatangdaiduong@gmail.com
• Website: https://quatangdaiduong.com

Để lại Đánh giá

Email của bạn sẽ được giữ kín, các trường cần điền sẽ đánh dấu *

Đánh giá*

Họ tên *

Email *

Tin liên quan

Chọn bài viết hiển thị
Giới thiệu về chúng tôi

quatangdaiduong

Thứ Ba, 21 Tháng Sáu 2022

Giới thiệu về chúng tôi
Tiêu đề
Chỉnh sửa ảnh liên kết